• Tích cực tham gia Hội khỏe Phù Đổng học sinh thị xã Đồng Xoài NH 2015 - 2016

Vừa qua, Trường tiểu học Tân Phú C đã tích cực tham gia và đạt thành tích đáng khen ngợi ở Hội khỏe Phù Đổng học sinh thị xã Đồng Xoài năm học 2015 – 2016 do Phòng GD-ĐT thị xã tổ chức vào ngày 11, 12, 13/01.

• Chi bộ Trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức Họp xét đánh giá, phân loại Đảng viên cuối năm.

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 27/10/2015 của Đảng ủy phường Tân Phú về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên năm 2015. Chiều ngày 25/11/2015, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Phú C đã tổ chức họp xét đánh giá đảng viên cuối năm. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Đảng ủy viên; Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Tân Phú cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ trường.

• Trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 03/10/2015, Chi bộ trường Tiểu học Tân Phú C đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Xuân. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Đảng ủy viên – Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Tân Phú cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ trường.

• Chi bộ trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II (Nhiệm kỳ 2015 – 2017)

Sáng ngày 14/3/2015, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Phú C đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 2017. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hữu Hiền (Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng BTC Thị ủy); đồng chí Bùi Quang Phan (Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Tân Phú); đồng chí Phạm Minh Quý (Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Tân Phú) cùng đại diện Phòng giáo dục thị xã Đồng Xoài, các ban ngành đoàn thể phường Tân Phú, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trường học trực thuộc phường.