NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NH: 2020- 20201

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò vô cùng quan trọng . Sách không chỉ là người thầy  cung cấp cho ta nguồn tri thức quí báu của nhân loại mà còn là người bạn luôn sát cánh bên ta trong cuộc sống, trong học tập và công tác. Sách cho ta hiểu biết về thế giới rộng lớn, giúp ta có hành trang tri thức cần thiết để bước vào cuộc sống. Sách nuôi dưỡng tâm hồn, giúp chúng ta lớn khôn và trưởng thành mỗi ngày. Chính vì vậy, đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên toàn thế giới.

 
Hưởng ứng tuần lễ đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, ngày 30 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Đọc sách cho ngày mai” – với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

 
Trong ngày hội đọc sách, các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Chỉ trong một tuần thực hiện phong trào “ Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”, các em học sinh đã góp vào thư viện được gần 1000 cuốn sách quí. Bên cạnh đó, các em cũng được tham gia Hội chợ sách, được lựa chọn nhiều cuốn sách hay và bổ ích cho riêng mình. Đặc biệt, trong phần thi Rung chuông vàng, các bạn nhỏ đã biết thêm nhiều kiến thức và học được nhiều điều bổ ích cùng các bạn.

 

 

Ngày hội đọc sách đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Hy vọng  ngày hội đọc sách được tổ chức  sẽ góp phần tạo dựng thói quen đọc sách cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh để sau mỗi cuốn sách, mỗi chúng ta sẽ hiểu biết hơn, vững vàng hơn và sống nhân văn hơn.
 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 205
  • Trong tuần: 959
  • Tất cả: 72963
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Lê Thị Nam
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước