NGOẠI KHÓA EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM
Nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có thêm kiến thức về lịch sử truyền thống vẻ vang của quê hương  Bình Phước anh hùng. Ngày 1/12/2020, Liên Đội trường TH Tân Phú C tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề ” Em yêu lịch sử quê hương”

Trong khuôn khổ của buổi sinh hoạt ngoại khóa, Các bạn học sinh tiểu biểu của 3 khối lớp 3, 4, 5  đã được tham gia cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử quê hương.

Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học” để các em vừa có cơ hội giao lưu, học hỏi, vừa thư giãn đồng thời khắc sâu các kiến thức đã học. Chương trình ngoại khóa được tổ chức dưới dạng các phần thi hấp dẫn có nội dung liên quan đến lịch sử Bình Phước nói riêng và lịch sử Việt Nam nói chung.

 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc . Đó vừa là hoạt động trải nghiệm sáng tạo góp phần đổi mới phương pháp dạy học đồng thời là hoạt động có giá trị giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng lớn lao cho học sinh. Qua buổi ngoại khóa giúp trang bị cho học sinh những kiến thức về lịch sử địa phương và bồi đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hình thành ý thức trách nhiệm phát huy truyền thống học tập và rèn luyện xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 166
  • Trong tuần: 920
  • Tất cả: 72924
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Lê Thị Nam
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước