HỘI THI HÁT QUỐC CA - ĐỘI CA. TẠP HUẤN NGHI THỨC ĐỘI NH: 2020-2021
 Ngày 2/12/2020, Trường Tiểu học Tân Phú C  tổ chức Hội thi hát Quốc ca – Đội ca, có 7 đội từ khối lớp 4 đến khối lớp 5 toàn trường tham gia thi.

Mỗi đội tham gia hội thi hát  02 bài hát gồm: Quốc ca nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và bài Đội ca trên nền nhạc. Chấm điểm theo các tiêu chí: trang phục gọn gàng, lịch sự; tư thế trang nghiêm; Hát đúng lời, nhạc...

Tham dự hội thi có 7 chi đội. Các tập thể lớp lần lượt thể hiện 2 ca khúc: Quốc ca- Đội ca. Nhìn chung các chi đội có sự chuẩn bị tập luyện khá tốt về luyện thanh, trang phục đến sắp xếp đội hình....

 Cuộc thi có ý nghĩa giáo dục và tạo sự lan rộng ý thức công dân, lòng tự hào dân tộc trong mỗi đội viên, học sinh thông qua việc hát đúng Quốc ca- Đội ca trong các buổi lễ. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, học tập, sinh hoạt tập thể cho học sinh khối 4, 5 với nhau.

     Sau Hội thi là phần tập huấn Nghi thức Đội cho khối 4, 5 . Thông qua buổi tập huấn, các đội viên lại có thêm nhiều hiểu biết về Đội, nắm vững kỹ năng chỉ huy Đội để tự tin, yêu thích hoạt động Đội và có những đóng góp tích cực cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn trường.

  

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 41
  • Trong tuần: 795
  • Tất cả: 72799
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Lê Thị Nam
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước