NGÂN HÀNG SHB TẶNG BA LÔ CHO HỌC SINH NGHÈO, KHÓ KHĂN

Sáng hôm nay, ngày 20/12/2021, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng 100 ba lô cho học sinh nghèo, khó khăn.

“Làn sóng” Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống người dân cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía Nam, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Sự quan tâm, sẻ chia của xã hội lúc này sẽ là vòng tay yêu thương giúp các em phần nào ổn định cuộc sống, tiếp tục vững bước trên con đường học tập, tạo dựng tương lai. Hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt do Covid-19 là một trong nhiều hoạt động đóng góp vào cuộc chiến chống dịch mà SHB đã và đang triển khai. 

Với tôn chỉ “Ngân hàng vì cộng đồng”, SHB luôn duy trì và phát triển các chính sách an sinh xã hội dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Vào sáng ngày 20/12/2021, đại diện SHB đã trao cho Trường Tiểu học Tân Phú C 100 cái ba lô dành tặng các em học sinh nghèo, khó khăn. Đây là những phần quà thiết thực sẽ góp phần động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập.

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 837
  • Tất cả: 72841
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Lê Thị Nam
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước