HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022
Ngày 19/10/2022, tại trường Tiểu học Tân Phú C, Công đoàn nhà trường đã tổ chức họp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Ngày 19/10/2022, tại trường Tiểu học Tân Phú C, Công đoàn nhà trường đã tổ chức họp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng với những tiết mục văn nghệ, những lời chúc tốt đẹp chị em dành cho nhau. Không thể thiếu là phần ôn lại truyền thống và đề cao vai trò của phái đẹp- một nửa thế giới. 20/10 là ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của nhân loại. 

Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, phát triển đất nước về mọi mặt của đời sống. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà họ còn là người lao động kiếm tiền, là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Tại trường TH Tân Phú C, các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường trong thời gian 10 năm thành lập. Hoạt động của các chị, các em là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường. Hàng năm chị em trong toàn trường đều phấn đấu đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc mỗi người phụ nữ trên đất nước này luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.


Tác giả bài viết: Bùi Thị Lam - CTCĐ

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 119
  • Trong tuần: 1 608
  • Tất cả: 125967
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Phường Tân Phú - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước