Lịch công tác tuần 7 - NH 2015 - 2016

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 7

Từ ngày 12/10/2015 đến ngày 17/10/2015

THỨ HAI (12/10/2015)

Sáng:              - Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị. (PHT dạy tiết 3, 4 lớp 5/1).

Chiều:            - Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị.

Trực bán trú cả tuần: Phó Hiệu trưởng.

THỨ BA (13/10/2015)

Sáng:              - Hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị (Hiệu trưởng dạy 2 tiết lớp 3/1).
- Phó hiệu trưởng dự lễ trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh-thiếu niên nhi đồng thị xã Đồng Xoài lần thứ VII, năm 2015 tại trung tâm BDCT thị xã.

Chiều:            - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị.

THỨ TƯ (14/10/2015)

Sáng:              - Hiệu trưởng duyệt kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học tại PGD, phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị (PHT dạy tiết 3, 4 lớp 5/1).

THỨ NĂM (15/10/2015)

Sáng:              - Hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị.
 - Phó hiệu trưởng dự họp kiểm tra về công tác dân vận tại UBND phường Tân Phú.

THỨ SÁU (16/10/2015)

Sáng:              - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại đơn vị.

THỨ BẢY (17/10/2015)

Sáng:              - Công đoàn viên nhà trường tham gia các hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại PGD (thi nhảy bao bố, kéo co, nấu ăn).
- Y tế, cấp dưỡng tham gia lớp tập huấn kiến thức ATTP tại Chi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.