Trường Tiểu học Tân Phú C có hệ thống bếp và nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt đáp ứng cho hơn 300 học sinh ăn bán trú.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2012, tuy cơ sở vật chất chưa đầy đủ nhưng Trường Tiểu học Tân Phú C đã có hệ thống bếp nấu và nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt đáp ứng cho hơn 300 học sinh ăn bán trú. Nhà bếp được thiết kế theo nguyên tắc một chiều, được ốp đá, dễ lau chùi, không thấm nước. Khu chế biến, sàn bếp luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong những năm vừa qua, nhà trường luôn chú trọng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bữa ăn nên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các bậc cha mẹ học sinh. Đó chính là nguồn động viên to lớn thúc đẩy tập thể công chức, viên chức, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác bán trú nói riêng và các nhiệm vụ giáo dục toàn diện nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh:            
Học sinh thích thú với bảng thực đơn và các hình ảnh tuyên truyền luôn được cập nhật.

   
Đội ngũ nhân viên nhà bếp nhiệt tình và có đủ kiến thức về Vệ sinh An toàn thực phẩm.
 


     Góc tuyên truyền luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe, dinh dưỡng.
 Nhà bếp sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.Công tác lưu mẫu đảm bảo quy trình.Các cô cấp dưỡng chuẩn bị các suất ăn cho học sinh.
Học sinh trong giờ ăn trưa tại trường.


Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 1 594
  • Tất cả: 125953
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Phường Tân Phú - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước