Hệ thống Head Dung Vượng phối hợp tổ chức vui học theo chủ đề "ATGT cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2018-2019.
Nhằm tuyên truyền để góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, giúp các em học sinh có thêm kiến thức về luật giao thông với mong muốn cùng nhà trường đẩy lùi tai nạn giao thông trong học đường, sáng ngày 08/4/2019, trong tiết chào cờ đầu tuần, phòng lái xe an toàn Công ty TNHH TM Dung Vượng đã phối hợp với nhà trường triển khai tổ chức vui học theo chủ đề "ATGT cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2018-2019 tại Trường Tiểu học Tân Phú C.
Trong buổi giao lưu, các em học sinh được tìm hiểu thêm kiến thức về ATGT thông qua bài giảng theo giáo trình kids, các trò chơi, tình huống về: Cách ngồi an toàn sau xe máy, xe đạp, cách đội MBH đúng cách, tư thế ngồi sau xe không an toàn, chủ đề ATGT tập thể; chạy thực hành xe đạp theo sơ đồ tại sân trường. Không khí sôi nổi, sự dẫn dắt vui vẻ, hài hước của các anh chị hoạt náo viên làm cho học sinh thêm phấn khích, nhờ vậy các em tiếp thu kiến thức nhanh và nhớ lâu hơn. Cuối chương trình, các em học sinh lớp 1 được nhận những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn do hãng Honda Việt Nam trao tặng. Đây là một món quà đầy ý nghĩa và sẽ là bài học thiết thực nhất về ATGT đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.
Sau đây là 1 số hình ảnh:

Nguồn tin từ BBT web trường TH Tân Phú C.