Trường Tiểu học Tân Phú C hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam

Một tà áo dài

Tung bay trong gió

Một đôi mắt lạ

Cứ ngẩn ngơ tìm

Áo dài từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, được xuất hiện trang trọng, lịch sự, duyên dáng trong các dịp lễ lớn của dân tộc, các sự kiện quan trọng của đất nước, của địa phương và của từng gia đình. Trong dòng chảy của suối nguồn nghệ thuật, Áo dài trở thành nguồn cảm hứng bất tận của sấn khấu, hội họa, thơ ca, âm nhạc và thực sự đã trở thành sản phẩm văn hóa đặc trưng mang đậm bản sắc dân tộc. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử dân tộc và tiếp biến văn hóa, tà Áo dài có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với nhịp sống đương đại nhưng ở thời kỳ nào, Áo dài cũng là biểu tượng tinh hoa văn hóa Việt, ẩn chứa vẻ đẹp thuần khiết của tâm hồn người Việt Nam và phụ nữ Việt Nam.

Thực hiện lời kêu gọi và phát động của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Phú C hưởng ứng  “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 từ 01/3/2023 đến hết ngày 8/3/2023.

Thứ bảy ngày 4/3 vừa qua là một ngày thật vui và ý nghĩa của phái đẹp trường Tiểu học Tân Phú C. Công đoàn nhà trường đã tổ chức họp mặt liên hoan nhân dịp 8/3. Những tà áo dài rực rỡ tung bay trong nắng sớm trên sân trường. 

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những “bông hoa xinh đẹp” của trường Tiểu học Tân Phú C, chúc các chị em trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tác giả bài viết: Tường Vy

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 307
  • Trong tuần: 1 796
  • Tất cả: 126155
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Phường Tân Phú - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước