Hội thi Nghi thức Đội NH: 2017-2018

Thực hiện chương trình năm học, ngày 8/2/2018, Liên đội Trường Tiểu học Tân Phú C đã long trọng tổ chức Hội thi nghi thức Đội năm học 2017-2018.

Tham dự Hội thi có đồng chí Trần Thanh Hùng - Phó Bí thư Đoàn phường Tân Phú và đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn trường.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi nghi thức đội năm nay đã nhận được sự tham gia hăng hái, đầy đủ, nhiệt tình, sôi nổi của các đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn trường. Phần lớn các chi đội đã thực hiện khá tốt nội dung thi do ban tổ chức hội thi đề ra; chỉ huy biết cách điều hành chi đội trong mỗi phần thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Hội thi nghi thức đội được tổ chức hàng năm nhằm giúp đội viên nắm rõ và thực đúng Điều lệ nghi thức Đội, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần  xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Đồng thời là dịp để đội viên thể hiện khả năng của mình và tự khẳng định mình trong quá trình rèn luyện phấn đấu theo chương trình rèn luyện đội viên. Đồng thời giáo dục đội viên ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần tập thể, xây dựng tình đoàn kết, thân ái. Là dịp để Liên đội có định hướng đầu tư, trang bị về cơ sở vật chất phục vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.

Một số hình ảnh: