Ngày hội khỏe - Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên
Hưởng ứng phong trao Đoàn, Đội trong nhà trường, ngày 01/4/2017 trường Tiểu học Tân Phú C đã tổ chức Hội thi "Ngày hội công nhận chuyên hiệu và ngày hội thiếu nhi vui, khỏe tiến bước lên Đoàn"

Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Liên đội Trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức Ngày hội khỏe - Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017.

Đối tượng dự thi là các em đội viên khối 4, 5 tham gia hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

Các chuyên hiệu được tổ chức trong ngày hội: chuyên hiệu Nhà sử học nhỏ tuổi,  CH  Nghi thức Đội, vận động viên nhỏ tuổi.

Các đội viên tham gia trả lời các câu hỏi theo hình thức rung chuông vàng với hơn 20 câu hỏi.

Ngoài ra, các Đội viên còn tham gia thi kéo co, nhảy bao bố vô cùng tích cực và hào hứng.

Đây là hoạt động thiết thựctạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên, thiếu niên, nhi đồng thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, sáng tạo; qua đó phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước, từ đó đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh trong Ngày hội: