BỆNH XÁ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC PHỐI HỢP KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NH: 2019-2020
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 về việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh, ngày 21 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Tân Phú C phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho toàn thể học sinh.

Chất lượng chăm sóc sức khỏe và giáo dục được quan tâm hàng đầu tại trường Tiểu học Tân Phú C. Vì vậy, mỗi năm nhà trường tổ chức 1 đợt khám sức khỏe toàn diện cho hoc sinh. Qua những đợt khám sức khỏe này giúp nhà trường kịp thời phát hiện những cháu bị các bệnh thông thường, có nguy cơ béo phì, suy dinh dưỡng để cùng phối hợp với gia đình có chế độ chăm sóc và chữa bệnh thích hợp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại trường:

• jljljlk;k