KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944 - 2/12/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Sáng ngày 22/12/2020, trường Tiểu học Tân Phú C đã tổ chức buổi trò chuyện ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.  Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác HồĐồng thời tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử hào hùng và vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 22/12/2020, trường Tiểu học Tân Phú C kết hợp với Hội cựu chiến binh phường Tân Phú tổ chức ôn lại truyền thống ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020). Buổi kỉ niệm vô cùng vui mừng và xúc động khi tất cả học sinh nghe kể chuyện chiến tranh và chia sẻ ý nghĩa ngày 22/12.

Thông qua những chia sẻ của hai bác, các em học sinh của trường được nghe và hiểu thêm về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời được tìm hiểu những sự kiện tiêu biểu, những tấm gương đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Các em có thêm kiến thức về môn Lịch sử, từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi, góp phần nhỏ bé của mình xây dựng quê hương Bình Phước giàu đẹp, văn minh.