LỄ KHAI GIẢNG NH:2019-2020

Cảm xúc rộn ràng háo hức ngày khai trường không chỉ là của riêng các cô bé, cậu bé mà còn là niềm cảm xúc, tâm trạng chung của tất thảy các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng, 168 học sinh Khối 1 rạng rỡ bước vào lễ đài Tiểu học Tân Phú C với niềm hân hoan chào đón của các anh chị và các thầy cô giáo, với những tràng pháo tay không ngớt và những nụ cười rạng rỡ….

Những giai điệu rộn ràng tươi vui với lời ca quen thuộc đã ngân lên, chào đón các em học sinh trong ngày đầu tiên tung tăng cắp sách đến trường. Với mong muốn mang đến cho các con học sinh một lễ khai giảng trang trọng nhưng ấm áp, vui tươi, nhà trường đã dành nhiều thời gian tổ chức phần hội với các hoạt động văn nghệ của giáo viên và học sinh trên tinh thần sôi nổi, hào hứng, tạo không khí phấn khởi trước thềm năm học mới.

Khối 4, 5 múa  “Hồn quê"

Phần lễ được bắt đầu với nghi thức chào cờ nghiêm trang, các em học sinh khối 5 giương cao những lá cờ đỏ thắm, thể hiện cho sự nhiệt huyết, khát khao vươn lên của các con học sinh. Sau nghi lễ chào cờ, toàn trường cùng lắng nghe Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường và lời phát biểu xúc động của cô Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học tốt, giành nhiều thành tích rực rỡ trong năm học mới. Tiếng trống khai trường vang dội được cô Hiệu trưởng đánh từng hồi mở đầu cho một năm học mới đầy phấn khởi.
Ông Lê Tiến Đức - UVBTV- Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường Tân Phú đọc thư của chủ tịch nước

Cô Lê Thị Nam Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Vậy là tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới đầy niềm vui và hy vọng đã đến.
Được tham dự một lễ Khai giảng ấn tượng và nhiều cảm xúc sẽ là những kỷ niệm khó quên, giúp các em học sinh thêm gắn bó, thêm tự hào về mái trường Tiểu học Tân Phú C thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc phường Tân Phú tặng hoa dến tập thể nhà trường
Bà Mai Thị Nhi - Thành ủy viên, CT Hội Liên hiệp phụ nũ thành phố Đồng Xoài phát biễu chỉ đạo
Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc VN thành phố Đồng Xoài tặng hoa dến tập thể nhà trường
 BD9DCMHS cùng phụ huynh học sinh tặng hoa đến tập thể nhà trường
Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài