Lễ Tổng kết năm học 2016-2017

Sáng ngày 25/5/2017, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Phú C đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phư­ợng nở đỏ rực báo hiệu một mùa hè lại đến. Trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức Lễ tổng kết năm học nhằm tổng kết những thành quả mà tập thể nhà trường đã phấn đấu trong một năm học vừa qua. Buổi lễ diễn ra long trọng nhưng gần gũi, tràn đầy tình thân.

Đến dự buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của Ông Bùi Viết Lộc-Thị ủy viên-Phó trưởng phòng-Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài, Ông Nguyễn Văn Hạnh-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Tân Phú, Ban đại diện CMHS nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp, cùng tập thể công chức, viên chức, nhân viên nhà trường và hơn 480 em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.


  Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô Dương Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt các vị đại biểu khách quý, của tập thể hội đồng Sư phạm nhà trường. Chín tháng trôi qua, thầy và trò cùng nỗ lực, không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong các hội thi cấp thị, cấp tỉnh.

Cô Dương Thị Thanh-PHT nhà trường-Báo cáo tổng kết năm học

Ông Bùi Viết Lộc-Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT thị xã-phát biểu tại buổi lễ
Trong Lễ tổng kết còn có phần chia tay các em học sinh lớp Năm đã hoàn thành chương trình tiểu học. Cô Lê Thị Nam-Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dặn chứa chan tình cảm đến với các em học sinh lớp Năm trước khi các em tạm biệt mái trường tiểu học để đến với ngôi trường mới.

Cuối cùng là phần phát thưởng cho giáo viên và học sinh. Những tràng pháo tay nối tiếp nhau không dứt, những nụ cười tươi rói của cô và trò khi bước lên nhận giấy khen và phần thưởng…

Lễ tổng kết đã diễn ra tốt đẹp. Chúc cho thầy trò nhà trường có một kỳ nghỉ hè thực sự lý thú, bổ ích và thành công sẽ nối tiếp thành công ở các năm học tiếp theo.

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 103
  • Trong tuần: 1 592
  • Tất cả: 125951
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Phường Tân Phú - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước