GIÁM SÁT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TRƯỜNG HỌC NH: 2022-2023
Ngày 8/12/2022, Đoàn giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của TTYT TP Đồng Xoài đã tổ chức giám sát bếp ăn tặp thể tại trường Tiểu học Tân Phú C.

Tại đây, đoàn đã kiểm tra bếp ăn tập thể tại Trường Tiểu học Tân Phú C. Bếp ăn của trường có 8 nhân viên phục vụ và cung cấp mỗi ngày 780 suất ăn.

Thời điểm kiểm tra, bếp ăn nhà trường đã tuân thủ các quy định về bảo đảm vệ sinh, ATTP; xuất trình đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc thực phẩm, hóa đơn chứng từ, hợp đồng ký kết với đơn vị cung cấp suất ăn, giấy khám sức khỏe và tập huấn ATTP của nhân viên tham gia chế biến suất ăn cho học sinh...

Đoàn kiểm tra đã kiểm tra công tác lấy mẫu thức ăn. Kết quả, công tác lấy mẫu, lưu mẫu được nhà trường chú trọng, thực hiện tốt. Khu vực chế biến, bảo quản thực phẩm… được sắp xếp khoa học, dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ.

Qua kiểm tra, giám sát Đoàn đánh giá, bếp ăn tập thể của Trường Tiểu học Tân Phú C đã làm tốt công tác bảo đảm VSATTP. Đoàn khẳng định  đảm bảo vệ sinh ATTP  ở bếp ăn trường học phải được đặt lên hàng đầu, nhà trường cần quan tâm và chú trọng nhất, vì liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Đoàn đề nghị nhà trường tiếp tục duy trì tốt công tác quản lý, đảm bảo VSATTP tại cơ sở, chú trọng kiểm soát nguyên liệu thực phẩm an toàn.

Một số hình ảnh: