LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng 5/9, thầy và trò trường Tiểu học Tân Phú C đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay ngày 05/9/2023 trường tiểu học Tân Phú C long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023 - 2024 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

anh tin bai
           Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay, còn có tất cả CB, GV, NV và  hơn  900 em học sinh của trường. Hoà trong không khí vui tươi của cả nước đang đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay, trường TH Tân Phú C tổ chức lễ đón nhận 260 em học sinh vào lớp 1- năm học 2023-2024.

anh tin bai

Chào đón các em học sinh lớp Một

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho NGÀY KHAI GIẢNG 5/9/2023 là các tiết mục văn nghệ  do các em trường Tiểu học Tân Phú C biểu diễn.

Tiết mục múa dân gian

anh tin bai

Sôi động với tiết mục nhảy hiện đại

Bước vào năm học mới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể rất quan tâm tới các em HS đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn

Phòng giáo dục đào tạo thành phố Đồng Xoài tặng 350 quyển vở

Ngân hàng SHB chi nhánh Bình Phước tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng

anh tin bai

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Phước tặng suất học bổng trị giá 5 triệu đồng

Nhà xuất bản giáo dục tặng 8 bộ sách giáo khoa

Cty cổ phần KCN Bắc Đồng Phú tặng 10 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng

Hội LHPN phường Tân Phú có 4 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đ

Bà Lãnh Mỹ Huệ - mạnh thường quân KP Phú Mỹ phường Tân Phú tặng 8 xe đạp

Doanh nghiệp tư nhân Thuận Lợi có 10 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng

anh tin bai

Các đại biểu lãnh đạo các cấp đã lên tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, cha mẹ học sinh toàn trường. Bế mạc lễ khai giảng, các em sẽ bắt đầu bước vào các tiết học đầu tiên của năm học mới. Với niềm phấn khởi, với tâm thế tự tin bước vào năm học mới chắc chắn trường Tiểu học Tân Phú C sẽ Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.