NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NH: 2023-2024
Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng, kĩ năng tư duy, logic, giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt.

Ngày 6 tháng 11 năm 2023, Trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức hoạt động trải nghiệm  Ngày hội đọc sách  với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.

anh tin bai

Chủ đề “Nhớ ơn thầy cô nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong ngày hội đọc sách, các em được tham gia thi vẽ tranh và làm thiệp chào mừng ngày 20/11. Các em học sinh cố gắng thể hiện tình cảm đối với thầy cô giáo của mình qua từng nét vẽ, từng tấm thiệp được trang trí cẩn thận. Các hoạt động trong ngày hội góp phần đưa “Văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em.

anh tin bai
anh tin bai

Ngày hội đọc sách tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng hoạt động trải nghiệm “Ngày hội đọc sách” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Sau đây là một số hình ảnh của các lớp tham gia “Ngày hội đọc sách”:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 1 556
  • Tất cả: 125915
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Phường Tân Phú - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước