NGÀY HỘI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN NH: 2022 - 2023
Sáng thứ hai, ngày 20/3/2023 Liên đội TH Tân Phú C tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho hơn 870 đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội.

       Ngày hội đã thu hút đông đảo các em đội viên, nhi đồng trong toàn trường tham gia, với các nội dung đan xen, bao gồm: nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội; các tiết mục văn nghệ flashmob. Nhằm giúp các em thiếu nhi, học sinh, đội viên hiểu rõ hơn các kiến thức, các thông tin về tổ chức Đội, tổ chức Đoàn, Ngày hội đã tổ chức sinh hoạt cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

       Tại ngày hội, Tổng phụ trách đã tổ chức cho các bạn đội viên khối 3, 4, 5 tham gia cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử, truyền thống Đội, các em nhi đồng được giao lưu trả lời các câu hỏi của khán giả vô cùng sôi nổi và tích cực. Bên cạnh đó cô Tổng phụ trách còn tuyên dương các bạn đội viên, nhi đồng có thành tích tốt trong phong trào kế hoạch nhỏ, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, nêu gương các bạn thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt”.

        Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thể hiện niềm tự hào của đội viên, thiếu nhi về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những đoàn viên, thanh niên, những công dân thế hệ mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai.

         Thông qua các hoạt động của ngày hội, thay mặt Liên đội Tiểu học Tân Phú C, cô Tổng phụ trách mong muốn toàn thể các em đội viên, nhi đồng ra sức học tập, rèn luyện; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, biết đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên; xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 131
  • Trong tuần: 1 620
  • Tất cả: 125979
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú C
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đào Thị Thuyên
Địa chỉ: Phường Tân Phú - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước