RỰC RỠ SẮC HOA VÀNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ C

Những ngày này, nếu đến thăm trường Tiểu học Tân Phú C, ngay từ cổng trường, bạn sẽ bắt gặp những sắc hoa vàng tươi thắm.

Đó là sắc vàng rực rỡ của hàng cây hoàng yến được trồng dọc theo hai bên cổng trường hay bên cạnh lối đi phía sau dãy phòng chức năng và trước dãy phòng học.

Trong không khí se lạnh của ngày chớm đông làm tâm hồn mỗi người như dịu lại. Sáng sớm ngày đông ở trường Tiểu học Tân Phú C lại càng dịu dàng khi những bông hoa nở rộ như những quả cầu vàng rực rỡ treo trong nắng sớm. Khung cảnh lại càng ấm cúng hơn khi các cô giáo cùng học sinh gần gũi, cười đùa vui vẻ bên những bông hoa tươi thắm.

Khung cảnh trường học tươi đẹp với sắc hoa, với sự gần gũi thân thương của thầy cô sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ trong lòng mỗi học trò, sẽ làm cho các em yêu trường mến lớp, gắn bó hơn với ngôi trường đồng hành cùng các em suốt thời thơ ấu.

Nguồn tin: Trường TH Tân Phú C