TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ C HÂN HOAN CHÀO MỪNG 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2023)

"Hòa bình, độc lập, tự do" là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng để ghi vào kho sử vàng dân tộc nhiều chiến công lừng lẫy. Biết bao thế hệ cha anh đã hăng hái lên đường theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc. Bất chấp hiểm nguy, gian khó, Quân đội ta vẫn kiên cường, đoàn kết, đồng lòng xây dựng và gìn giữ hòa bình để chúng ta hôm nay được sống trong độc lập tự do.

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức buổi nói chuyện truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, khuyến khích học sinh luôn nỗ lực, rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời, giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng - những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Một số hình ảnh: