TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ C PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Chương trình tuyên truyền mang tên “TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG - CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ ”. Buổi tuyên truyền đã mang đến cho các em học sinh các kiến thức về luật giao thông đường bộ, các quy định của luật giao thông đường bộ, tình trạng tai nạn giao thông tại địa phương cũng như cả nước trong thời gian qua.

anh tin bai

Tại buổi tập huấn, HDV lái xe an toàn đã chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông khi đi bộ, xe đạp; khi ngồi trên ô tô, xe máy... các loại biển báo giao thông, cách đội nón bảo hiểm và các bước lên, xuống xe an toàn...

anh tin bai

Cũng trong buổi tuyên truyền, Cửa hàng Hệ thống xe máy Dung Vượng còn đồng hành cùng các em học sinh khó khăn với những phần quà động viên các em trong học tập và trao hơn 800 chiếc nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Nhà trường xin được gửi lời cám ơn chân thành đến Cửa hàng Hệ thống xe máy Dung Vượng đã tổ chức một buổi tuyên truyền hữu ích trang bị cho các học sinh những kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông.

anh tin bai

Một số hình ảnh khác tại buổi tuyên truyền: