TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ C TỔ CHỨC PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI IOE CẤP TRƯỜNG

Trong tuần vừa qua, trường Tiểu học Tân Phú C đã tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong kì thi IOE (Olympic Tiếng Anh trên internet) cấp trường.

Trong đợt thi cấp trường được tổ chức vào ngày 01/12/2023, có 60 em học sinh của 3 khối 3,4,5 tham gia trong đó 42 em đạt giải cấp tỉnh và 01 em đạt giải Quốc gia. Cụ thể khối 3 có 5 em đạt giải, trong đó 03 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích. Khối 4 có 19 em đạt giải, trong đó 03 giải Nhât, 03 giải Nhì, 9 giải Ba và 04 giải Khuyến khích. Khối 5 có 18 em đạt giải, trong đó 01 giải Nhất, 06 giải Nhì, 06 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.  Em Ngô Phương Nghi – học sinh lớp 4/2 là người đạt giải cao nhất cuộc thi. Em đạt giải Nhì quốc gia và giải Nhất cấp tỉnh kì thi IOE cấp trường.

Xin chúc mừng tất cả các em và chúc các em sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong các kì thi sắp tới.

Các em HS chụp hình lưu niệm cùng các cô giáo dạy Tiếng Anh và cô chủ nhiệm