Tập huấn sử dụng phần mềm vnEdu.vn

Sáng thứ bảy, ngày 16/9/2017, Trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức tập huấn  sử dụng phần mềm vnedu.vn cho toàn thể giáo viên của nhà trường.

Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực. Nhằm giảm áp lực trong việc viết sổ sách cho giáo viên, những năm gần đây, phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã chỉ đạo cho các trường học trên địa bàn thực hiện sổ sách điện tử thông qua Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu. Sáng nay, VNPT Bình Phước đã về tại trường, hướng dẫn giáo viên cách sử dụng phần mềm vnEdu. Qua đó, giáo viên được nâng cao các kĩ năng như: nhập danh sách học sinh, tạo danh mục nhận xét và nhận xét học sinh, thống kê báo cáo, tổng kết,...

Buổi tập huấn diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Hi vọng hoạt động này sẽ mang lại nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện sổ sách, giúp giáo viên dành nhiều thời gian tập trung cho công tác giảng dạy học sinh.